28 Nov, 2020

Ứng dụng Dave phù hợp với ai?

Ứng dụng Dave có thể là một lựa chọn tốt cho những người có mức lương ổn định thỉnh thoảng cần thêm một khoản tiền nhỏ để giúp trang trải thiếu hụt nhỏ cho một khoản chi phí thường xuyên hoặc đột xuất trước ngày lĩnh lương tiếp theo.

Nhưng nếu bạn đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt lớn hơn, ứng dụng này có thể không phải là một giải pháp tốt. Nếu bạn thường xuyên thấy mình hết tiền giữa các lần nhận lương, có lẽ bạn nên đánh giá thói quen chi tiêu của mình và tìm cách tăng thu nhập, giảm chi phí hoặc tìm kiếm hỗ trợ tài chính.

Để đăng ký Dave, hãy tải ứng dụng xuống thiết bị di động của bạn. Sau đó, mở ứng dụng, nhấp vào ‘Đăng ký Dave’ và làm theo lời nhắc để thiết lập tài khoản của bạn. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin như sau:

  • Số dư cảnh báo số dư thấp
  • Số điện thoại
  • Thông tin ngân hàng
  • Địa chỉ email
  • Mật khẩu

Dịch vụ ngân hàng – Dave cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bao gồm một tài khoản séc không có số tiền gửi tối thiểu để mở và không có phí thấu chi. Bạn cũng sẽ nhận được thẻ ghi nợ và quyền truy cập vào khoản tiền gửi trực tiếp và 32.000 máy ATM. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần thiết lập tiền gửi trực tiếp để đủ điều kiện nhận tạm ứng tiền mặt.

Cảnh báo thấu chi – Dave phân tích tài khoản ngân hàng được kết nối của bạn và gửi cảnh báo nếu nó cho rằng bạn có nguy cơ thấu chi tài khoản ngân hàng của mình với một khoản chi phí sắp tới. Nếu bạn là thành viên của Dave Banking, công ty không tính phí thấu chi.

Phần thưởng tư cách thành viên – Bạn có thể kiếm được tư cách thành viên Dave miễn phí bằng cách kiếm phần thưởng. Bạn cũng có thể kiếm được các khoản tín dụng bằng cách mua hàng đủ điều kiện tại một số công ty mà Dave hợp tác.

Ứng dụng Dave phù hợp với ai?
Tags: , ,

About : xsql9sd34