25 Oct, 2020

Tại sao bạn cần biết về ưu, nhược điểm của các khoản cho vay cá nhân khẩn cấp?

Có rất nhiều lý do khiến bạn có thể muốn vay một khoản vay cá nhân khẩn cấp. Cho dù đó là để sửa chữa một máy điều hòa không khí bị hỏng vào mùa hè chết chóc hay chi trả cho một chuyến đi tốn kém đến phòng cấp cứu, thì việc dành một khoản tiền cho những trường hợp khẩn cấp luôn là điều tốt. Tuy nhiên, theo một báo cáo của Cục Dự trữ Liên bang, khoảng 44% người Mỹ không có tiền mặt để lo cho trường hợp khẩn cấp bất ngờ tiêu tốn khoảng 400 đô la.

Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng có thể kiểm soát được thời điểm xuất hiện một khoản chi phí đáng kể, nhưng bạn có thể đưa ra các quyết định vay tài chính đúng đắn. Khoản vay cá nhân có thể giúp bạn có tiền chỉ trong vài ngày và có thể là một cách có trách nhiệm để trang trải cái giá phải trả của những trường hợp bất khả kháng có thể đòi hỏi tiền mặt nhanh chóng.

Trước khi xắn tay áo lên và duyệt các đơn xin vay cá nhân khẩn cấp đó, điều quan trọng trước tiên là bạn phải hiểu ưu và nhược điểm là gì để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Điểm mấu chốt là phải hiểu các điều khoản liên quan và các điều kiện của thỏa thuận, vì điều này có thể khác nhau đáng kể giữa các bên cho vay. Luôn đọc bản in cuối cùng và đừng ngần ngại nói chuyện với đại diện nếu bạn cần làm rõ thêm. Bất kỳ công ty cho vay có uy tín nào cũng sẽ sẵn lòng trợ giúp thủ tục đăng ký và giải thích mọi thứ liên quan trước khi bạn đặt chữ ký của mình vào dòng chấm đó để bạn có thể đưa ra quyết định vay có trách nhiệm.

Khoản vay khẩn cấp

Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của luật sư, nhà tư vấn tài chính / nhà lập kế hoạch, kế toán và / hoặc nhà tư vấn thuế để có lời khuyên liên quan đến các trường hợp cụ thể của bạn. Thông tin trong bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, giáo dục chung và không được hiểu là lời khuyên chuyên nghiệp, thuế, tài chính hoặc pháp lý hoặc ý kiến ​​pháp lý về các sự kiện hoặc hoàn cảnh cụ thể.

Tags: , ,

About : xsql9sd34