1 Oct, 2020

Những điều bạn cần biết về khoản vay cá nhân Credit Direct

Credit Direct là một công ty cho vay trực tuyến cung cấp các khoản vay cá nhân không có thế chấp từ $ 5.000 đến $ 40.000. Nếu Credit Direct hoạt động tại tiểu bang của bạn, bạn có thể đăng ký khoản vay trực tiếp từ Credit Direct hoặc thông qua mạng lưới đối tác của nó. Điều này là không bình thường đối với thị trường cho vay, nhưng nó có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều lựa chọn cho vay hơn.

Nếu bạn đăng ký trên trang web của Credit Direct, công ty cho biết họ sẽ gửi cho bạn các phiếu mua hàng được cá nhân hóa (nếu bạn sơ tuyển) để xem xét trong vòng vài phút. Việc đăng ký sơ tuyển để kiểm tra các ưu đãi tiềm năng sẽ không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. Nhưng nếu bạn quyết định tiếp tục với đề nghị sơ tuyển, người cho vay có thể thực hiện kiểm tra tín dụng cứng có thể làm giảm điểm tín dụng của bạn một vài điểm và các điều khoản cho vay cuối cùng của bạn có thể khác với những gì bạn đã sơ tuyển.

Và hãy nhớ rằng, đăng ký sơ tuyển không có nghĩa là bạn thực sự được chấp thuận cho một khoản vay – nó chỉ cung cấp cho bạn ý tưởng về việc bạn có thể được chấp thuận hay không.

Credit Direct quảng cáo tỷ lệ phần trăm hàng năm khởi điểm cạnh tranh hoặc APR. Nhưng phạm vi APR trên của nó có thể ở mức cao và công ty cho biết mức giá của nó ‘có thể thay đổi tùy theo hồ sơ tín dụng của bạn’.

Credit Direct ‘hông có điểm tín dụng tối thiểu bắt buộc để đủ điều kiện. Nhưng nói chung, nếu tín dụng của bạn không ổn định hoặc bạn có ít hoặc không có lịch sử tín dụng, bạn có thể sẽ không đủ điều kiện nhận APR thấp nhất.

Credit Direct cũng có thể xem xét nhiều đề nghị cho vay cùng một lúc. Credit Direct cho vay trực tiếp và thông qua mạng lưới người cho vay. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được nhiều hơn một đề nghị cho vay, vì vậy bạn có thể trực tiếp so sánh tỷ giá ước tính và các điều khoản phù hợp nhất với bạn.

Nếu đang so sánh các ưu đãi, bạn nên xem xét lãi suất, thời hạn cho vay, tổng số tiền phải trả và bất kỳ khoản phí nào bạn sẽ phải trả. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng bạn có thể không nhận được bất kỳ đề nghị cho vay nào – và nếu bạn đủ điều kiện sơ tuyển, tỷ lệ và điều khoản cuối cùng của bạn có thể thay đổi sau khi bạn chính thức nộp đơn.

Credit Direct không hoạt động ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ. Nhưng bạn có thể đủ điều kiện cho một trong các khoản vay của nó nếu bạn sống ở các tiểu bang sau: Alabama, Arizona, Arkansas, California, Florida, Indiana, Iowa, Maryland, Michigan, Missouri, North Carolina, Oklahoma, Pennsylvania, Texas hoặc Virginia.

Credit Direct
Tags: , ,

About : xsql9sd34