19 Jul, 2020

Kinh nghiệm về cách quản lý nợ và vay tiền hiệu quả

Các khoản nợ và khoản vay có thể tốt hoặc xấu tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó. Hãy luôn đảm bảo rằng bạn tận dụng tốt nhất số tiền đã vay. Sau đây là những mẹo giúp bạn quản lý tốt hơn về nợ và vay.

Vay vì những lý do đúng đắn

Khi bạn vay tiền, bạn nên sử dụng nó để mua một tài sản làm tăng giá trị theo thời gian và có tiềm năng kiếm tiền cho bạn.

Chỉ vay những gì bạn cần

Nếu bạn cần một số tiền để bắt đầu kinh doanh, thì chỉ nên vay đúng số tiền đó, ngay cả khi bạn đủ điều kiện để vay với số tiền cao hơn.

Hãy nhớ rằng số tiền bạn vay càng lớn thì phí trả lãi càng nhiều, khoản thanh toán hàng tháng của bạn càng lớn và bạn càng phải trả nhiều thời gian hơn.

Kinh nghiệm về cách quản lý nợ và vay tiền hiệu quả

Hãy xem xét về khả năng trả tiền của bạn

Kiểm tra lại tài chính của bạn và xem bạn thực sự có thể đủ khả năng chi trả bao nhiêu mỗi tháng. Và đừng bao giờ cho rằng mình sẽ có nhiều tiền hơn trong tương lai.

Chọn cơ sở cho vay phù hợp

Các ngân hàng và hầu hết các tổ chức tài chính có thể cung cấp mức giá thấp hơn nhiều. Và khi nói đến việc vay tiền thì bạn nên ưu tiên với lãi suất thấp nhất.

Theo dõi dòng tiền của bạn, đặc biệt là chi tiêu của bạn

Sau khi vay được tiền, hãy kiểm soát chi tiêu của bạn hàng tháng. Hãy chắc chắn rằng bạn không dùng tiền đã vay để mua hàng không cần thiết hoặc không có kế hoạch. Một điều nữa, hãy đảm bảo bạn luôn trả tiền đúng hạn để tránh phải trả thêm phí.

Tags: , ,

About : xsql9sd34